Triển lãm Quốc tế lớn nhất về ngành nước và ngành tiết kiệm năng lượng 2015

11/Thg11/2015 15:51:15

Buổi họp báo được diễn ra dưới sự chủ trì của ông Ứng Quốc Dũng, phó chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA)

       Với mong muốn mang lại những giải pháp và kỹ thuật tiên tiến nhằm phát triển bền vững nguồn nước và xử lý nước thải, VIETWATER 2015 sẽ trở lại Hà Nội vào ngày 25 - 27/11/2015 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC).

VIETWATER 2015 là cơ hội tuyệt vời mang lại nhiều sản phẩm thiết bị và công nghệ tiên tiến từ hơn 380 nhà trưng bày đến từ 35 quốc gia như: Bỉ, Phần Lan, Singapo, Hàn Quốc, Úc… Dự kiến sẽ quy tụ hơn 10,000 khách tham quan bao gồm các nhà quản lý, nhà hoạch định chiến lược, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chuyên viên tư vấn và chuyên viên trong ngành. Triển lãm cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và tham gia từ các thương hiệu lớn trong ngành như Grundfos, Wilo, GE, Metawater…và rất nhiều đơn vị trưng bày khác.

     Hướng đến việc quản lý hiệu quả nguồn nước và xử lý nước, VIETWATER 2015 không ngừng đưa ra nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy các giải pháp và cập nhật thông tin trên thị trường. Gần đây, UBM Asia là đơn vị tổ chức triển lãm VIETWATER vừa tổ chức chương trình tham quan và khảo sát hoạt động tại nhà máy cấp nước Yên phụ và nhà máy xử lý nước thải Yên Sở với sự tham gia của ông Ứng Quốc Dũng, phó chủ tịch VWTA, PGS.TS Nguyễn Việt Anh, Viện trưởng Viện Khoa học Kỹ thuật và Môi trường và ông M.Gandhi - Giám đốc điều hành UBM Asean. Chuyến thực tế trên đã mang lại những kiến thức hữu ích về quá trình hoạt động và công nghệ sử dụng hiện hành của hai nhà máy.

     Ngoài ra, tại Triển lãm VIETWATER 2015 tiếp tục tổ chức chương trình Hội thảo Quốc tế lần thứ 7 về ngành nước với chủ đề “Diễn đàn ngành nước Việt Nam: Hướng đến Công nghệ mới, bền vững và tiết kiệm năng lượng trong ngành nước và xử lý nước thải”. Đây là sự kiện không thể bỏ qua với những chủ đề nóng nhất hiện nay và cập nhật những công nghệ mới nhất trong ngành nước. Diễn đàn sẽ là nơi hội tụ và mở rộng các mối quan hệ kinh doanh cũng như học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia trong ngành.

     Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm VIETWATER 2015 sẽ đồng diễn ra với Triển lãm Quốc tế về Tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo 2015 (RE & EE Vietnam 2015). Tiếp nối sự thành công của một loạt các triển lãm về năng lượng như Triển lãm Năng lượng tái tạo châu Á tại Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia. Triển lãm lần đầu được tổ chức và diễn ra trong Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), sẽ mở ra nhiều cơ hội để cập nhật thông tin trong ngành mà còn mở rộng cơ hội kinh doanh cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và năng lượng mới như năng lượng mặt trời, năng lượng gió, địa nhiệt, năng lượng sinh khổi thông qua các hoạt động kết nối đa dạng như hội thảo chuyên đề, chương trình kết nối doanh nghiệp và nhiều hoạt động thú vị khác.

Theo Automation.net