Đăng nhập
Tháng 03 2046 Hôm nay
CN Th 2 Th 3 Th 4 Th 5 Th 6 Th 7
25
26
27
28
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31

Hội thảo tọa đàm

Sự kiện VCCA

VAA ra mắt Hệ sinh thái hỗ trợ Doanh nghiệp KH&CN

Hệ sinh thái Doanh nghiệp VAA đã chính thức được ra mắt, đánh dấu bước đi quan trọng trong việc kết nối, hỗ trợ và thúc đẩy cộng đồng Doanh nghiệp Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Tự động hóa, Công nghệ và Công nghiệp thông minh.

Làm rõ Cơ hội và Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ từ quy định đến triển khai

Chiều 27/01, tại Hà Nội, Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) phối hợp với Công ty cổ phần VGreen và Công ty cổ phần Weldcom tổ chức Hội thảo “Cơ hội và Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ”. Hội thảo nhằm cập nhật, làm rõ các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khoa học và công nghệ; tạo diễn đàn trao đổi giữa cơ quan quản lý, chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp; đồng thời thúc đẩy kết nối giữa quy định pháp luật và thực tiễn triển khai.

Gỡ 'nút thắt' chính sách để doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ bứt phá

CP - Trong bối cảnh KHCN, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số được xác định là đột phá chiến lược, doanh nghiệp KH&CN đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển chưa từng có. Tuy nhiên, nếu không sớm tháo gỡ những rào cản về thể chế và thủ tục, các chính sách ưu đãi sẽ khó đi vào thực chất.

SỰ KIỆN AT EXPO

AT EXPO - 2025 với chủ đề “Tự động hóa với các công nghệ thông minh trong sản xuất và phát triển bền vững” nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ và bảo trợ của Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Khoa học & Công nghệ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam,… Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, với sự tham gia của các tập đoàn, doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học, các chuyên gia trong và ngoài nước.

Đăng ký ngay

Đăng ký tài trợ sự kiện

​Nhanh chóng trở thành nhà tài trợ sự kiện

Đăng ký