VAA kỷ niệm 10 năm tổ chức VCCA

12/Thg4/2022 10:03:27

Gala dinner chào mừng Hội nghị khoa học và Triển lãm về Điều khiển và Tự động hóa lần thứ 6 và kỷ niệm 10 năm VCCA do Hội Tự động hóa Việt Nam tổ chức diễn ra tối ngày 8 tháng 4 tại địa điểm diễn ra sự kiện.

Phát biểu tại buổi Gala, TS. Nguyễn Quân – Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam, cho biết: “Sau ngày làm việc đầu tiên của Hội nghị, chúng ta có thể thấy rằng tất cả các vị đại biểu đã làm việc với tinh thần trách nhiệm, các nhà khoa học đã trình bày thành công những kết quả nghiên cứu. Cho đến thời điểm này, có thể khẳng định chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi Gala ngày hôm nay là dịp để chúng ta gặp gỡ, trao đổi cũng như tri ân những người đã đóng góp cho VCCA trong suốt 10 năm qua.”

TS. Nguyễn Quân – Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Sau nhiều năm thiếu vắng diễn đàn khoa học tầm cỡ quốc gia cho lĩnh vực Điều khiển và Tự động hóa, năm 2011, các nhà khoa học thuộc Hội Tự động hóa Việt Nam khởi xướng tổ chức Hội nghị Điều khiển và Tự động hóa (gọi tắt là VCCA) với định kỳ hai năm một lần. Mục tiêu của VCCA tạo diễn đàn kết nối khoa học, thúc đẩy phát triển lĩnh vực công nghệ quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước – lĩnh vực Điều khiển học và Tự động hóa.

Sau 10 năm với 6 kỳ được tổ chức, mỗi kỳ đều có chủ đề riêng và được phối hợp tổ chức với một đơn vị tại thành phố được chọn, VCCA đã mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng khoa học, doanh nghiệp, các nhà đạo tạo, được các cấp quản lý đánh giá cao và là hoạt động được cộng đồng Điều khiển và Tự động hóa chờ đợi hàng năm.

10 năm qua, Hội Tự động hóa Việt Nam và VCCA đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ và tài trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Nhân dịp này, VAA và Ban tổ chức sự kiện đã trao những phần quà và kỷ niệm chương cho những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã đóng góp, đồng hành, hỗ trợ cho suốt 6 kỳ VAA đã qua.

Chùm ảnh buổi Gala dinner:

Toàn cảnh sự kiện.

Các đại biểu tham dự buổi Gala dinner.

Hội Tự động hóa Việt Nam và Ban Tổ chức VCCA trao kỷ niệm chương cho các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho Hội nghị trong suốt 10 năm qua.

Các khách mời nâng ly chúc mừng thành công sự kiện.

Duy Anh